Lexis Korea

Lexis Korea    สถาบันสอนภาษาเกาหลี มี 2 วิทยาเขต คือ วิทยาเขตโซลและวิทยาเขตปูซาน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สถาบันได้รับการโหวตจาก Study Travel Magazine ให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศที่ดีที่สุดในโลก นักศึกษาต่างชาติส่วนใหญ่ที่ไปเรียนจากประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส  เยอรมนี แคนาดา ญี่ปุ่น  รัสเซีย บราซิล

กรุงโซล  (Seoul)  เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐเกาหลีใต้ เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีพลังที่เต็มไปด้วยชีวิตมอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดสําหรับการค้นพบและความสนุกสนาน

แคมปัสวิทยาเขตโซล   อยู่ห่างจากสถานีรถไฟกังนัมเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น อยู่ใจกลางย่านแฟชั่นและความบันเทิงที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเอเชีย มีคาเฟ่ ร้านอาหาร บาร์ และคลับหลายร้อยแห่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ส่วนรถไฟใต้ดินโซลมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเชื่อมโยงกังนัมไปยังส่วนอื่นๆ ของเมืองได้

Lexis Korea มีอาคาร ANY Tower 3 ชั้น พร้อมหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวถนนที่คึกคักของย่านกังนัมได้ มีพื้นที่สวนบนชั้นดาดฟ้าสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเงียบสงบหลบเลี่ยงความวุ่นวายของเมืองด้านล่างได้

ห้องเรียนปรับอากาศ 18 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

ปูซาน (Busan)   เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสาธารณรัฐเกาหลีใต้ เป็นเมืองที่มีชายหาดที่สวยงาม และอาหารทะเลที่สดใหม่อร่อยๆ ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติต้องไม่พลาดเมืองปูซานเลยค่ะ  เพียงไม่กี่นาทีจากย่านใจกลางเมืองที่คึกคัก คุณสามารถนั่งเล่นบนชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ของอุทยานแห่งชาติของเกาหลี เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดใหม่ได้เลย 

แคมปัสวิทยาเขตปูซาน ตั้งอยู่ในย่าน Seomyeon และตรงข้ามกับ Jeonpo Cafe Street ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของ DS Tower ห้องเรียนปรับอากาศ 10 ห้อง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สภาพแวดล้อมของโรงเรียนทันสมัยและมีความปลอดภัย

ค่าเล่าเรียน
    • Registration Fee = 150,000 วอน ประมาณ 4,500 บาท
    • Books & Materials  = 10,000 วอน (ต่อสัปดาห์) ประมาณ 300 บาท (ต่อสัปดาห์)
    • Online Course
ค่าที่พัก

Accommodation Placement Fee  150,000 วอน ประมาณ 4,500 บาท

Serviced Apartment

Airport Pick-up

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่างประเทศตั้งแต่ปี 1985
เรียนต่อโปแลนด์ ฟินแลนด์ รัสเซีย จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี แคนาดา สหรัฐ สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์
สมาชิกสมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ (TIECA) สมาชิกหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย (Franco-Thai) และได้รับการรับรองโดย FELCA (The Federation of Education and Language Consultants Association) และ GSM Global Student Mobility

Recent posts